♡ 2 ngày 1 đêm ở homestay tại Sóc Sơn | Summer 2018 ♡ BacontrengCuối tháng 7 vừa rồi bọn mình đã có 1 chuyến staycation ( tức là kiểu du lịch gần nhà đấy lol ). Chuyến đi này được plan để celebrate sinh nhật cô bạn thân Hà Khói cũng như là một cái cớ để thoát khỏi cái Hà Nội bụi bặm trong 1 ngày.

Trước khi đi, bọn mình đã xem qua không biết bao nhiêu là cái homestay gần Hà Nội và cái nào cũng gần như là full hoặc là quá đắt so với 4 người đi ( thường người ta hay đi rất đông thì sẽ rẻ hơn rất nhiều ). Định không đi nữa thế nào bạn mình lại tìm được 1 cái homestay mới tinh vừa mới open, tên là The Chipmunk ở ngay Sóc Sơn, đi từ chỗ bọn mình ra đó mất có gần 1 tiếng thôi.

Vì là homestay mới mở nên bọn mình được giảm giá nhân dịp opening, anh chủ nhà lại là tiền bối cùng trường cấp 3. Đây là homestay mới tinh nên mọi thứ đều rất sạch sẽ. Không gian nhà có vẻ hơi bé nhưng mình thì thấy rất thoáng bởi 1/3 nhà cũng là cửa kính, hai tầng thông với nhau nên khá dễ nói chuyện.
Về phần ăn uống, bọn mình chỉ mang snacks lên thôi, còn buổi tối đặt đồ nướng ăn ở đó. Bác chủ nhà làm đồ ăn rất ngon huhu khoai tây chiên bơ tỏi ngon cực ý. Đồ nướng cũng được tẩm ướp vừa với khẩu vị, nhiều quá ăn không hết luôn.
Ngoài ra bọn mình còn được anh Hưng – anh chủ của The Chipmunk, tài trợ cho thêm 1 chiếc loa to đùng để quẩy và hát karaoke ầm ĩ.

Và đó là những gì mà mình đã được trải nghiệm và 100% recommend cho mọi người – ai muốn làm 1 chuyến staycation vì không có thời gian hoặc không muốn đi xa như bọn mình thì có thể đến đây cùng người thân bạn bè.

The Chipmunk :

__________________________________________________________________

Let’s connect :

♡ Instagram :

♡ Facebook :

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *