6 PRACTICAL STEPS TO LEARN ENGLISH | Cách Học Tiếng Anh Từ Mất Gốc Đạt 7.0 IELTSLàm sao mà một người từ mất gốc Tiếng Anh hoàn toàn lại có thể tiến bộ vượt bậc chỉ sau 1 TUẦN?? Để rồi từ đó đạt IELTS 7.0 mà không cần đi học trung tâm, không cần ôn luyện ở bất cứ đâu?

Đây là câu chuyện của mình, một đứa từng mù tịt về Tiếng Anh, và đã tìm ra phương thức học như không học, học mà như chơi Tiếng Anh. Nhờ đó, mình đã có được nền tảng để ôn luyện thi IELTS, và có được điểm số 7.0.

Trong video này, mình giới thiệu với các bạn phương thức học mà như chơi của mình, sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển 4 skills: Reading, Listening, Speaking & Writing trong tiếng Anh. Nhờ có nó, mà một đứa từ mất gốc như mình đã có thể tiến bộ rõ rệt, và không còn phải khổ sở đi tìm câu hỏi :”How to learn English?” trên mạng nữa!!

Hy vọng là những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được phương thức phù hợp để học Tiếng Anh!

Đọc bài viết full trên Blog của mình: www.chucanh.com

6 BƯỚC HỌC TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC:

Bước 1: Chọn 1 Chủ Đề Yêu Thích

Bước 2: Download Ebook và Audiobook bằng Tiếng Anh của 1 Quyển Sách Trong Chủ Đề Yêu Thích

Bước 3: Cài đặt Từ Điển Tra Từ Chỉ Bằng 1 Click Chuột

Bước 4: Luyện Đọc – Free Reading

Bước 5: Luyện Nghe – Free Listening

Bước 6: Free Speaking & Writing
—-
REMEMBER TO CONNECT WITH ME:

nstagram: @Chucanh_ ( )

Facebook: Chuc Anh / Chuc Anh Vlogging

Website: www.chucanh.com


SUBSCRIBE MY YOUTUBE CHANNEL:

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/phan-mem/

26 thoughts on “6 PRACTICAL STEPS TO LEARN ENGLISH | Cách Học Tiếng Anh Từ Mất Gốc Đạt 7.0 IELTS

  1. Aww ! đây là lần đầu tiên em xem video của chị trúc anh ! em thật sự ấn tượng qua cách nói chuyện, chia sẻ của chị và đặc biệt hơn khi em thấy lướt xuống phần cmt thì đa phần các cmt chị trúc anh đều trả lời một cách cẩn thận. Em thật sự rất ấn tượng, em học hỏi được chị qua video này khá nhiều ! bản thân em khi vào trang của chị trúc anh em thấy chị trúc anh nên ra thêm và nhiều video về học tiếng anh, về học tập về …những cuốn sách tiếng anh đã giúp chị vượt qua mất gốc, hay những vấn đề về học tập..v..vv đây thực sự là một trong những vấn đề em thấy khá nhiều bạn quan tâm ạ ! em sẽ chờ chị trúc anh ra thêm thật nhiều video nói về học tập và sẽ chia sẻ video của chị thật nhiều cho các bạn cùng xem ( e mong lần ra video tiếp theo chị sẽ chia sẻ những cuốn sách hay giúp chị vượt qua mất gốc tiếng anh ạ )
    hà phương linh

  2. Em đang mất gốc Tiếng Anh, thấy video đề xuất này em bấm vào xem liền luôn. Xem được một nữa em dừng lại để LIKE và SUBSCRIBE kênh của chị ngay. Video rất hữu ích quá luôn, mong chị hãy ra thêm nhiều video nữa nhé. Sẽ giúp ích cho nhiều bạn lắm nè. Thanks chị

  3. Chị nói chuyện có duyên ghê. Cách làm video rất chuyên nghiệp. Thật sự không cần gì xa xôi. Cứ nghe chị nói là bị cuốn hút. Thanks chị 😍

  4. Cảm ơn những chia sẻ của chị nhưng mà làm thế nào click chuột phải để lingoes dịch ạ?

  5. chỉnh như thế nào để click chuột phải thì lingoes dịch ạ T.T em click chuột phải nó chỉ cho biết cách phát âm thôi ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *