CẢM NHẬN ĐẦU TIÊN VỀ TESLA MODEL X P100d | XE RUA USAHi Youtube, tên của mình là Phương Trần. Mình đang làm về công ty vận chuyển xuất nhập khẩu về hàng hóa và xe hơi tại Mỹ
Phương không phải là chuyên gia về xe, không phải MC chuyên nghiệp và cũng không rành về xe nhiều như các kênh Youtube khác. Youtube này được tạo ra để chia sẻ sở thích của mình về xe cũng như ghi nhận những điều và những nơi mà Phương đi qua trải nghiệm và chia sẻ cho các anh chị và các ban. Cảm ơn đã ủng hộ kênh #xeruaUSA và đã dành thời gian xem video này.
____________________________________________________________________________
Công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển xe hơi từ Mỹ đi các nước trong đó có Việt Nam.
Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ email Jimmy Tran : jimmytran@worldcraftlogistics.com
Sponsored by : Worldcraft Logistics LLC — Công ty chuyên vận chuyển , xuất nhập khẩu tại California, Mỹ
Website :
Facebook page :
_____________________________________________________________________________

#xeruaUSA

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/xe/

21 thoughts on “CẢM NHẬN ĐẦU TIÊN VỀ TESLA MODEL X P100d | XE RUA USA

  1. "Phương không phải là chuyên gia về xe, không phải MC chuyên nghiệp và cũng không rành về xe nhiều như các kênh Youtube khác" điểm nhấn =))

  2. nhìn chị phương càng ngày càng xinh sắn.chị phương ơi chị đã lấy chồng chưa hay vẫn còn độc thân . em yêu chi nhiều lắm nhưng em là con gái không phải là con trai. chị đừng nghĩ sai về em là người đồng tính nhé. nhưng em vẫn yêu chị như chị gái của em em chỉ có một mình thôi nên có gì muốn chia sẻ thì em không biết giãi bầy cùng ai cả .em thích những vi deo chị làm. cố lên chị phương của em. em yêu chị nhiều lắm. cuc le

  3. HI PHƯƠNG TRẦN.MÌNH THÌ RẤT THÍCH DÒNG XE BÁN TẢI F150 ĐỘ THEO PHONG CÁCH CỦA HÃNG HENNESSEY PERFORMANCE THEO PHONG CÁCH HENNESSEY VELOCIRAPTOR.PHƯƠNG TRẦN CHO A HỎI NẾU MUA MỘT CHIẾC XE F150 SUPERCREW 2020 CỦA HÃNG FORD NẾU A MUỐN MUA NGUYÊN BẢN VÀ CẦN ĐỘ NÂNG CẤP LÊN THEO NGƯỜI MUA THÌ CÓ NHẬP KHẨU VỀ VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC KO PHƯƠNG TRẦN.THANKS E.

  4. Hi bạn Phương! Thế mình là cá nhân muốn mua xe với giá rẻ nhất có thể. Mình muốn mua 1 chiếc audi a8l full options cho vợ. Bạn có thể giúp mình k.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *