Đánh giá chi tiết Lexus ES 250 2019 giá 2,5 tỷ |AUTODAILY.VN|Đánh giá Lexus ES 250 2019: “Ăn đứt” Camry XLE nhập Mỹ đời mới cùng tầm giá 2,5 tỷ

Lexus ES 250 2019 sở hữu thiết kế lột xác, nền tảng hoàn toàn mới của hãng xe Nhật với kích thước dài hơn, rộng hơn nhưng thấp hơn thế hệ cũ. Xe có giá bán từ 2,5 tỷ đồng tại Việt Nam.

Lexus ES thế hệ thứ 7 lần đầu được giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước tại Vietnam Motor Show 2018. Đến đầu tháng 1/2019, xe chính thức được công bố giá và bàn giao đến tay khách hàng. Với biến thể ES 250, xe có giá bán từ 2,499 tỷ đồng. Đây được xem là đối thủ đáng gờm của Audi A6, Mercedes-Benz E-Class hay BMW 5-Series.

Kể từ thế hệ thứ 7, Lexus ES 250 được phát triển dựa trên nền tảng kiến trúc toàn cầu – K (GA-K) hoàn toàn mới, với kích thước dài hơn (+65mm), thấp hơn (-5mm), rộng hơn (+45mm), mang hơi hướng của một chiếc xe coupe. Đồng thời ES mới sử dụng đường bao mái mạnh mẽ nhấn mạnh trọng tâm xe được hạ thấp thêm và khí động học mượt mà của xe.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #LexusES250

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/xe/

22 thoughts on “Đánh giá chi tiết Lexus ES 250 2019 giá 2,5 tỷ |AUTODAILY.VN|

  1. Anh này nói cũng hay nhưng ko chịu chạy xem nó cách âm tốt không ? Cái này cực kỳ quan trọng của chiếc xe sang , nếu cách âm ko tốt thì nó cũng như xe bình dân thôi , LEXUS chưa chạy nên hok dám nói .

  2. Vl thu nhập thuộc tốp trung bình yếu mà giá mua lại thuộc tốp cao . Sống ở vn thật thiệt thòi . Tao có 2.5 tỉ thì tao qua lào hay camphuchia với giá đó có xe có cả nhà đất .

  3. Con này bên Mẽo rẻ hơn cả C class với Bmw 3 này. Mà về VN đắt ngang với hơn E class với BMW 5

  4. Đã nói đến xe sang thì k nên nhắc đến lexus. Với 2,5 tỷ mua xe đức chạy cho đúng là sang còn xe nhật chỉ sang vs người nhật thôi .Xe châu âu như thuỵ điển vs xe pháp còn chả so đc vs xe đức thì cái bọn nhật bổn tuổi gì

  5. Đm đã có chưa mà đánh giá là chưa phải siêu cao cấp. Thế là đc rồi. Đm đi làm rv xe móc lồn tiền mà mua đc nó

  6. Không hiểu sao, con này bên Mỹ giá bằng còn C200 nhưng về VN lại đắt hơn C200 hẳn 1 tỷ. ???

  7. Trong tất cã xe hạng sang thì Lexus là dòng xe bền nhất, ít hỏng vặt nhất và sửa chửa bảo dưỡng cũng rẽ nhất. Không như mec, bmw, audi cứ đi 4 năm bắt đầu chi kì hỏng vặt mỗi lần vào gara là một đống tiền. Tiếc là Lexus nhìn kém sang nhất trong dòng xe sang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *