DU LỊCH AI CẬP – VÙNG ĐẤT HUYỀN BÍ & VĨ ĐẠITour du lịch Ai Cập khám phá vùng đất của những Kim tự tháp đầy huyền bí.
Chiêm ngưỡng và tìm hiểu công trình Đại kim tự tháp – 1 trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại với niên đại hơn 4.600 năm tuổi
+ Khám phá sự thật về chiếc mũi bị mất của tượng Nhân sư Sphinx – bức tượng nguyên khối nổi tiếng lớn nhất thế giới
+ Thưởng ngoạn khám phá Sông Nile huyền bí và các cảnh đẹp quanh Elephantine Island -Agha Khan Tomb bằng Du thuyền đặc trưng của vùng Sông Niles.
+ Đền cổ Komombo – Ngôi đền duy nhất thờ hai vị thần quan trọng của người Ai Cập – thần cá sấu Sobek và thần chim ưng Haroeris. Thần Sobek vị thần cai quản sông nước, tượng trưng cho sự phồn thịnh ở cửa Nam và thần chim ưng Haroerisở cửa Bắc. Chính kiến trúc đối xứng một cách hoàn hảo theo trục giữa đồng thời các họa phù điêu được chăm chút tinh xảo là điểm nổi bậc của ngôi đền này.
+ Đền thờ thần Horus – nơi thờ vị thần ánh sáng Horus vĩ đại, ngôi đền thuộc triều đại Ptolemy này là một trong những ngôi đền đẹp nhất được bảo tồn nguyên vẹn nhất ở Ai Cập. Ngôi đền thờ thần Horus ở Edfu là ngôi đền lớn thứ hai tại Ai Cập sau đền Karnak và là một trong những công trình cổ được bảo tồn tốt nhất.
+ Đập Nước Cao Aswan được xây dựng vào năm 1960, nhằm kiểm soát dòng chảy sông Nile, tăng diện tích đất canh tác và cung cấp nguồn năng lượng thủy điện cho Ai Cập.
+ Ngôi đền Nữ hoàng Hatshepsut và chiêm ngưỡng hai tượng thần Memnon khổng lồ canh giữ cổng vào khu vực lăng mộ các vị vua, mỗi tượng cao 21m và hình dáng của tượng biểu hiện cho tư thế của vua Amenhotep III đang ngồi trên ngai vàng, cai quản đất nước của mình.
+ Bảo tàng Ai Cập – nơi lưu trữ một khối lượng lớn các thông tin và hiện vật về lịch sử hình thành và phát triển Ai Cập cũng là nơi bảo tồn các cổ vật Ai Cập cũng như các xác ướp hoàng gia từ thời các pharaoh đến nay.
Link tham khảo :
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Website:
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (Ext: 21,22)
Mr. Hiếu 0914.964.839 / outbound1@vyctravel.com
Mr Phúc 0944.179.339 / outbound12@vyctravel.com
#dulichvyc #vyctravel #dulichaicap #kimtuthap

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/du-lich/

2 thoughts on “DU LỊCH AI CẬP – VÙNG ĐẤT HUYỀN BÍ & VĨ ĐẠI

  1. Bài chia sẻ của bạn rất hay. Cảm ơn bạn nhé. Khi nào rảnh thì qua nhà mình nha bạn. 😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *