Giá xe Honda Wave Alpha 2018 cuối tháng 11 ▶️ Doanh số bán xe của Honda tháng 10 🔴 TOP 5 ĐAM MÊTOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Giá xe Honda Wave Alpha 2018 cuối tháng 11 ▶️ Doanh số bán xe của Honda tháng 10 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Giá xe Honda Wave Alpha 2018 cuối tháng 11
Doanh số bán xe của Honda tháng 10
Video hôm nay mình cập nhật giá xe Honda wave alpha mới nhất cuối tháng 11 năm 2018 và cung cấp doanh số bán xe trong tháng 10 của hãng Honda để các bạn tham khảo, đồng thời quay cận cảnh các mẫu xe mới được đại lý trang bị thêm bộ vành đúc cứng cáp và ấn tượng tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc xe này.
Ở video trước mình cũng đã quay một số mẫu xe Wave Alpha 2018 được trang bị thêm bộ vành đúc mới , thì rất nhiều bạn đã để lại nhận xét cho mình chủ yếu để hỏi, để bình luận về bộ vành đúc mới này.
Chủ yếu các bạn hỏi là đại lý ở đâu, thì video này mình cũng cung cấp luôn thông tin về đại lý. Hiện Lai Châu mình có 3 đại lý đang có các phiên bản này đó là Honda Hòa An, Honda Tuấn Tươi và Xe máy An Bình 68, để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào face để tìm kiếm và tham khảo thêm nhé.
Còn về phần bình luận thì rất nhiều bạn đã có những nhận xét khen chê khác nhau, nhưng đa phần đều nói nhìn rất ấn tượng và bắt mắt hơn…bộ vành đúc này làm chiếc xe mạnh mẽ hơn rất nhiều, tuy nhiên cũng có bạn chê vì đây là bộ vành không phải chính hãng do đó sẽ yếu và nhanh hỏng. Về phần này mình chưa dám khẳng định vì thật sự phải qua quá trình sử dụng mới có câu trả lời chính xác được.
Với bản thân mình thì mình thích những phiên bản này, vì khi đi ngoài đường sẽ rất ấn tượng và đẹp, nếu độ thêm bộ phanh đĩa ở bánh trước nữa thì quá ok, mà giá của bộ vành đúc này cũng không quá cao chỉ phải bỏ thêm từ 1 – 1,5tr.
Có thể nói, Honda đã rất hiểu tâm lý của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ khi liên tiếp trang bị thêm cho các chiếc xe đang bán rất chạy của mình.
Theo mình thấy, khi đến đại lý để tham khảo giá xe thì hầu hết các dòng xe hiện nay đã được các đại lý gắn thêm khá nhiều các phụ kiện khác nhau, chủ yếu là các ốp nhựa, mặt nạ và bộ vành đúc…
Do đó khách hàng đến mua xe sẽ bị ấn tượng ngày từ cái nhìn đâu tiên nên sẽ rất thu hút sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng.
Tiếp theo mình sẽ cung cấp thông tin về giá mới nhất của chiếc xe Honda Wave Alpha 2018 cuối tháng 11 này.
Cụ thể giá chưa bao gồm đăng ký như sau:
Honda Wave Alpha 110 2018 phiên bản thường gồm các màu xanh, trắng, đỏ, đen và xanh ngọc có giá bán chưa bao gồm đk là 17 triệu đồng
Honda Wave Alpha 110 2018 phiên bản giới hạn đặc biệt màu cam hiện còn khá ít có giá bán chưa bao gồm đk là 18 triệu đồng
Còn đối với những chiếc xe được trang bị thêm vành đúc này có giá như sau:
Chiếc Honda wave alpha màu xanh vành đúc trắng có giá là 18,2 triệu đồng.
Còn chiếc Honda wave alpha màu cam bản giới hạn đặc biệt trang bị vành đúc cam đen có giá cao hơn là 19,2 triệu đồng.
Tiếp theo ở video này mình cũng cung cấp thêm cho các bạn doanh số xe máy của hãng Honda được bán ra trong tháng 10 năm 2018
Theo báo cáo bán hàng của Honda Việt Nam, trong tháng 10/2018, hãng xe này bán được 243.588 xe máy ra thị trường, tăng 5% so với tháng trước và 8% so với cùng kì năm ngoái.
Doanh số cộng dồn của Honda Việt Nam trong năm tài chính 2018 hiện đang là 1.507.272 xe.
Mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam tiếp tục thuộc về dòng xe tay ga giá rẻ Vision với doanh số 53.533 xe, chiếm 22% doanh số của hãng xe Nhật. Trong khi đó, mẫu xe số Wave Alpha có doanh số đạt 41.826 xe, chiếm 17% tổng doanh số bán xe máy của HVN trong tháng 10/2018.
Qua các con số trên có thể thấy người việt nam chủ yếu lựa chọn các dòng xe tay ga và xe số phổ thông. Nên phân khúc này được Honda rất chú trọng, chính vì thế mẫu xe Honda wave Alpha sẽ tiếp tục được Honda thay đổi trong thời gian tới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng
Như vậy, Honda Việt Nam đã có một tháng kinh doanh đầy thành công khi các dòng xe máy đều có sự tăng trưởng ấn tượng. Bước sang những tháng cuối năm, nhu cầu của thị trường tăng cao, nhiều khả năng đà tăng trưởng này sẽ tiếp tục tiếp diễn với hãng xe Nhật.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: hoapham261190@gmail.com
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: hoapham261190@gmail.com
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/xe/

34 thoughts on “Giá xe Honda Wave Alpha 2018 cuối tháng 11 ▶️ Doanh số bán xe của Honda tháng 10 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

  1. Wave đời này lốc máy giống wave rsx. Máy này chạy bốc. Nhưng chạy ở vùng quê đồi dốc thì yếu. Thua đời lốc máy trước

  2. Δ ξερο ποσ τα φτιακνουν εκι σ σασ αλα αυτα που ερχοντε εδο ελλαδα ειναι για το λουτσ στι κιριολεξια..

  3. Có xe atv 4 bánh ban khong anh em khong di dược xe may nen em muốn mua một chiếc về di lại hien giờ em không có xe di lại.

  4. Ad ơi cho e hỏi với ạk. Con wave alpha này bên cửa hàng ngoài đã có yếm thay chưa ak hay phải ra hãng thay. E bị gãy cánh yếm bên phải. Nếu thay thì hết bao nhiêu ak ))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *