Rắn Biển Belcher – Vẻ Đẹp Tử Thần C.H.Ế.T C.H.Ó.C#Rắn_Biển_Belcher
#Top_động_Vật_Nguy_Hiểm
#Rắn
Được xếp vào loại rắn độc nhất trên thế giới đến hiện nay, rắn biển belcher có thể thấy ở khắp các vùng biển ngoài khơi Đông Nam Á, Bắc Australia, vùng biển Timor. Ngoài ra còn tìm thấy ở Nam Thái Bình Dương, vịnh Thái Lan, Sulawesi, New guinea Fiji, Kiribati và quần đảo Solomon.
Chính vì vậy, mà các ngư dân chính là đối tượng thường bị rắn biển belcher tấn công. Thức ăn yêu thích của chúng gồm cá tra, cá nóc và các loại cá khác, thậm chí cả mực ống.
Đặc điểm rắn biển belcher
Rắn biển belcher có kích thước vừa phải, dao động từ 0,5- 1m, cơ thể mỏng với màu vàng crom, cùng với các vằn màu xanh đậm. Kiểu màu mặt lưng không mở rộng trên bụng.
Phần đầu ngắn và có các dải cùng màu, miệng rất nhỏ nhưng phù hợp với đời sống thủy sinh, màu cơ thể khi nhìn ra khỏi nước bạn sẽ thấy dường như có một màu vàng nhạt. Vảy khác so với các loài rắn khác chính là chúng chồng lên nhau, mỗi vảy lưng có một gò ở giữa.
Cơ thể được nén mạnh về phía sau, các vảy bụng hẹp, chỉ rộng hơn vảy lưng một chút.
Rắn biển belcher được đánh giá là rụt rẻ, và chỉ tấn công đối thủ khi bị dồn ép quá mức. Tuy nhiên nếu chẳng may nạn nhân bị rắn biển belcher tấn công, thì nọc độc nhanh chóng ngấm sâu vào cơ thể, và có thể giết chết nạn nhân trong thời gian ngắn.
Loài vật có nọc độc nhất trên thế giới
Được xếp vào vị trí quán quân chính là rắn biển belcher, có tên khoa học là Hydrophis belcheri. Nếu như trước kia các nhà nghiên cứu Bò sát thường cho rằng rắn Inland Taipan ở trên cạn là loài độc nhất trên thế giới, tuy nhiên nọc độc của rắn biển belcher còn độc gấp hơn 100 lần so với nó.
Loài rắn biển belcher thường hoạt động vào ban đêm, và chúng rất hiền lành, nhưng nếu như khi gặp nguy hiểm chúng sẽ trở nên hung dữ và tấn công lại. Tuy nhiên có ¼ trường hợp bị cắn mà không nhiễm độc, do chúng không tiêm nọc độc vào cơ thể nạn nhân.
Nhưng đấy chỉ là những trường hợp hiếm có, bởi rất nhiều nạn nhân đã bị rắn biển belcher tấn công, và khi nọc độc vào cơ thể thì vô phương cứu chữa, cái chết sẽ nhanh chóng đến trong vòng vài phút. Bởi một vài mg của nọc độc rắn biển belcher đủ để giết chết hơn 1000 người.
Sự nguy hiểm của rắn biển belcher
Rắn biển belcher là nhóm có nọc độc sinh sống trong môi trường biển, có cấu tạo theo chiều ngang dẹt giống như những con lươn. Rắn biển không có mang và thường phải trồi lên mặt nước để thở.
Sở dĩ rắn biển belcher được mệnh danh là loài rắn độc nhất trên thế giới, vì chúng sẽ truyền nọc độc vào nạn nhân, và khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó, mà không có biện pháp nào cứu chữa được.
Người bị rắn biển belcher tấn công sẽ có cảm giác không đau đớn ngay tức đó, tuy nhiên chúng sẽ phát tác sau khoảng 4 tiếng khi nọc độc đã ngấm vào cơ thể và khiến nạn nhân đau đớn, và dẫn đến tử vong.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: Vanlongnguyen150894@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: vanlongnguyen150894@gmail.com
Trân Trọng.

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/du-lich/

5 thoughts on “Rắn Biển Belcher – Vẻ Đẹp Tử Thần C.H.Ế.T C.H.Ó.C

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *