Tại sao mình lại chọn Yamaha NVX 125?Yamaha NVX 125 tuy ra mắt sau đàn anh NVX 155 nhưng vẫn mang trong mình hàng loạt công nghệ mới cùng động cơ mạnh mẽ. Với thiết kế hầm hố, thể thao, NVX 125 xứng tầm là đối thủ cạnh tranh với Honda Air Blade. Dù sở hữu động cơ yếu hơn đàn anh 155 nhưng những gì NVX 125 thể hiện từ thiết kế thể thao cho tới khả năng vận hành “bốc”, mẫu xe này vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc cho người trẻ yêu thích thể thao. Trong video này hãy cùng xem vì sao mình lựa chọn NVX 125 mà không phải NVX 155 hay Honda Air Blade nhé!

#mexe #yamaha #nvx125

Nếu các bạn thấy video hay thì đừng quên bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để theo dõi những video mới nhất nhé ✌️✌️✌️

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/xe/

49 thoughts on “Tại sao mình lại chọn Yamaha NVX 125?

 1. NVX nhiều điểm đáng mua, khỏe, thể thao, cốp rộng, phanh abs, smartkey,….vài tháng nữa gom tiền mua thôi

 2. Mua chiếc AB cho vợ chạy rồi hoi han . chưa đc nữa năm bị này bị no nên e nó đã bay kkkk

 3. Thít chiếc này lắm mà đã mua ex rồi chiếc này nhà rộng thì ok mình đã chạy cua ông a. Ruột rất nhiều lần chạy hơi bị phê Ra đi đường quốc lộ thôi rồi phê vãi.Ab tuổi gì

 4. tui bán nvx155 mua sh150 2019…cứ tưởng sh ở 1 đẳng cấp khác..mua về thì sh chạy như loz, máy gào, rung đầu, dàn nhựa ọp ẹp kêu to.. hối hận vcc tốn tiền ngu dc mỗi cái dáng sang chứ đi chán. nvx tuy xấu nhưng đi cực ngon, đã đi nvx155 rồi sang ab hay sh thì các bạn mới thấy nvx ngon hơn nhiều chứ đứng 1 khía cạnh thì ko biết dc đâu.

 5. Xe thik đi đêm qua trần duy hưng điển danh, rãnh offline chơi hem, tui có thử qua gái ở đó òi bọn nó thik chạy 155 hơn.

 6. -Xe này đi rất hao xăng
  -Van biến thiên VVA ko như mong đợi
  -Máy yếu và kêu (125) 155.?
  -Bánh to nhưng ít gai rất dễ trượt
  -Bố trí xinhan ko hợp lý
  -Nhìn từ sau như con gà mái chuẩn bị đẻ =))
  -Xe to,nặng nhưng ko có tay dắt sau
  -……….còn rất nhiều
  +Khóa thông minh
  +Kiểu dáng thể thao mạnh mẽ(
  +Cốp rộng
  +Hết.
  Vài cảm nhận của tui khi mua xe nvx 125 này .So với cùng dòng xe thì AB vẫn nhỉnh hơn, nhất là phần máy. Thật là 1 sai lầm khi trọn em nó.

 7. Ae đã chạy NVX cho mình xin ý kiến. Mình đang cân nhắc giữa 125 và 155. Tậu 125 thôi k biết có ổn k ae nhể? 125 thua kém gì so với 155.?!

 8. Ai kinh tế thì mua honda. Chạy 5 10 năm bán lại mua xe khác kg mất giá mấy. Ai kg quan trọng kinh tế thì mua nvx trải nghiệm. Theo mình nhận định thì phải công nhận các mẫu xe tay ga của honda nhìn hài hòa đẹp. Các mẫu tay ga của yamaha nhìn kg đc đẹp. Nhưng những xe thể thao của yahama lại đẹp hơn honda.

 9. Cá nhân mình thik những dòng xe có chỗ để chân như kiểu sh, vision, vario, luvias. Nhìn dòng xe chỗ để chân như nouvo, airblade… Ko thik lắm

 10. bố ông…được ông bà già tài trợ là đủ rồi còn đòi chúng tôi like ủng hộ nữa , tham v 😀

 11. Mấy người chê xấu? Airblack hồi lúc ra mẫu mới rất nhiều người chê xấu nhưng 1 thời gian thì chạy đầy đường… Và chiếc này vừa ra cũng nhiều người chê xấu… Và 1 thời gian sau thì… Mọi chuyện sẽ rõ 😁

 12. Ngoài lề chút :)) cho mình hỏi chút hình như bạn cùng quê mình thì phải :)) vì thấy xe bạn biển 29 – Y3. Ko biết có đúng không ???

 13. đang đi NVX nên like cho bác :)))) các thanh niên lên cào phím chê xấu…. chứ xe ra đc 2 năm, ra ngoài đường ngta vẫn nhìn ngó và bàn tán =))) tôi thấy hạnh fúck vs em nó.

 14. Mình thì đi con NVX 155 màu trắng đi được 10000 km rồi. Chỉ dùng để đi về quê thôi. Xăng chỉ có khoảng 50km/L thôi. Đi sướng lắm

 15. đã chạy con NVX 125 được 4 tháng, nói chung chỉ có ai đi Yamaha mới hiểu tại sao lại nên mua Yamaha nữa. Nhà đã mua 2 con sirius, sau đó đổi xe ga, lúc đầu cũng muốn mua thử Honda nhưng vào Head thì nhân viên thôi rồi, xe thì mắc hơn Ya mà con thiếu Option. Cái nữa là cảm giác cầm vào tay lái của Ya hoàn toàn khác biệt so với Honda.

 16. T chọn AB cho gọn chiếc nvx này nhìn kiểu dang nó thô quá nhìn là biết dắt ko nổi rồi .nói chung là ko đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *