Trailer Lật Mặt 3 – hot girl Nene cùng Lý Hải, Minh Hà, Song Luân, Huy Khánh Bữa Trưa Vui Vẻ– Video by Pornnappan Pornpenpipat (NeNe
– Follow NeNe:
facebook:
– Bài hát cover:
Em gái mưa
Tell me you love me
Safe and Sound
Thinking out loud
==================================
☆┌─┐ ─┐☆
 │▒│ -▒-
 │▒│-▒-
 │▒ -▒-─┬─LIKE
 │▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!
 └┐▒▒▒▒┌
========================================
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: Buihieuss501@gmail.com Xin cảm ơn!
● If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (buihieuss501@gmail.com)and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used)

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/lam-dep/

23 thoughts on “Trailer Lật Mặt 3 – hot girl Nene cùng Lý Hải, Minh Hà, Song Luân, Huy Khánh Bữa Trưa Vui Vẻ

  1. Tôi cảm thấy các MC chương trình này có vấn đề lắm nhé, nếu không nói là nói nhiều câu rất kém duyên thậm chí vô duyên, cái gì mà bảo người ta ngồi sau cánh gà để rình xem nói xấu, nhân viên trong đoàn khó chịu,…dẫn bầu không khí chương trình cũng kém, gượng gạo, và cô gái MC đồng phục trắng kia thỉnh thoảng lại còn nói giọng địa phương!

  2. MC chương trình này toàn bọn vô duyên thúi, kể cả cái thằng Công Tố, vs con nhỏ trong C,trình giao lưu vs Dương Anh Vũ, đc cái ngốn nhìu kinh phí mời toàn người nổi tiếng câu view

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *