Vận Dụng Nguyên Lý BÁNH XE CUỘC ĐỜI Để Thành Công Và Hạnh PhúcNếu trong cuộc sống này có một thứ khó làm nhất thì có thể nói đó là tìm kiếm sự cân bằng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Đa phần chúng ta sẽ có xu hướng tập trung vào từ 1-3 lĩnh vực quan trọng nhất và phát triển nó đến mức tối đa và quên đi mất những lĩnh vực khác. Chỉ đến khi lĩnh vực ấy rơi vào tình trạng báo động đỏ thì chúng ta mới gấp rút tìm cách để cải thiện nó. Nếu may mắn thì chúng ta sẽ cứu vãn được nó, nhưng rồi chúng ta lại rơi vào cái guồng như cũ. Còn lại thì đa phần khi chúng ta để tâm đến nó, mọi thứ đã quá muộn rồi.

Bố mẹ tập trung vào công việc kiếm tiền, quên mất đi thời gian dành cho con cái dẫn đến rạn nứt mối quan hệ. Lãnh đạo hay quản lý tập trung vào tối đa hóa lợi nhuận và quên mất đi văn hóa, con người thì tinh thần làm việc của công ty suy giảm nghiêm trọng. Con người lo tập trung vào sự nghiệp và kiếm tiền mà lơ là đi lĩnh vực sức khỏe, đến khi giật mình nhìn lại thấy trong người mang toàn là bệnh và lại dùng tiền kiếm được để chữa bệnh v.v.

Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này?

Một trong những câu trả lời đó là sử dụng một công cụ rất đơn giản nhưng có thể thực hiện nhanh chóng. Và công cụ Bánh Xe Cuộc Đời sẽ rất hữu ích cho bạn.

―――――――――
✰ Website :
✰ FB của Andy:
✰ Fanpage của Andy: h
✰ Fanpage SUCCESS Training:

Nguồn: https://lessismoresuccess.com/

Xem thêm bài viết khác: https://lessismoresuccess.com/xe/

4 thoughts on “Vận Dụng Nguyên Lý BÁNH XE CUỘC ĐỜI Để Thành Công Và Hạnh Phúc

  1. Công việc là 1 phần của cuộc sống. Ngoài việc cân bằng còn cần làm bánh xe lớn hơn 😛

  2. Cảm ơn anh Andy đã chia sẻ, nhân ngày cuối tuần rảnh rỗi ngồi vẽ bánh xe cuộc đời của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *